Ký kết hợp tác, đẩy mạnh nghiên cứu sản xuất giữa SSAVIGROUP và CNC ABIPHA

Sáng 31/3 tại nhà máy Công Ty Dược phẩm CNC ABIPHA, KCN Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sa Sâm Việt( SSAVIGROUP) và Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Công Nghệ Cao ABIPHA.

Tham dự buổi Lễ ký kết có Ông Lưu Văn Đức – Ủy viên thường trực Hội đồng Dân Tộc Quốc Hội, Ông Lưu Mộc Lân – Giám đốc Trung Tâm hỗ trợ chuyển giao công nghệ Bộ Khoa Học, Ông Nguyễn Chí Dũng – PGĐ Trung Tâm UNESCO phát triển Văn hóa và Thể thao cùng Ban lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sa Sâm Việt( SSAVIGROUP) và Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Công Nghệ Cao ABIPHA, đại diện các cơ quan truyền thông báo chí…

Ký kết hợp tác, đẩy mạnh nghiên cứu sản xuất giữa SSAVIGROUP và CNC ABIPHA

Ông Trịnh Đình Anh – CTHĐQT, TGĐ Công ty Cổ Phần Công Nghệ Cao ABIPHA cho biết:

Với mục tiêu cộng hưởng thế mạnh của 2 bên, sau thời gian bàn bạc và thảo luận về nội dung hợp tác, chúng tôi hướng tới mục tiêu phối hợp thực hiện công tác nghiên cứu khoa học, nghiên cứu sản phẩm, nghiên cứu thử nghiệm, bào chế, theo dõi độ ổn định của các sản phẩm có liên quan đến mỹ phẩm – thực phẩm bảo vệ sức khỏe – thuốc.

Ông Trịnh Đình Anh – CTHĐQT, TGĐ Công ty Cổ Phần Công Nghệ Cao ABIPHA

Ông Trịnh Đình Anh – CTHĐQT, TGĐ Công ty Cổ Phần Công Nghệ Cao ABIPHA

Ông Phù Tường Nguyên Dũng, Chủ tịch SSAVIGROUP chia sẻ

Tại Buổi lễ, Ông Phù Tường Nguyên Dũng, Chủ tịch SSAVIGROUP cho biết: Chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển nhờ thế mạnh đôi bên thông qua hoạt động ký kết hợp tác chiến lược.

“Thời gian qua, chúng tôi đã công bố rất nhiều nghiên cứu của mình trên các tạp chí khoa học quốc tế. Chúng tôi đã chứng minh dược liệu trên cát biển, đặc biệt là cây Sa Sâm Việt là dược liệu hoàn toàn mới, có các hoạt chất rất lớn.

Do đó, SSAVIGROUP sẽ tập trung cho vấn đề nghiên cứu, nhân rộng mô hình cát biển và việc ký kết hợp tác với Dược phẩm CNC Abipha sẽ là bước tiến mới, cùng đồng hành với chúng tôi trong hoạt động nghiên cứu, bào chế, sản xuất sản phẩm. Chúng tôi đang tập trung nhân rộng mô hình dược liệu vùng cát biển cho người dân ven biển của Bến Tre và hướng tới mở rộng mô hình này trên các vùng ven biển cả nước để vùng cát biển không còn là vùng hoang hóa”, ông Phù Tường Nguyên Dũng nói.

Ông Trịnh Đình Anh – CTHĐQT, TGĐ Công ty Cổ Phần Công Nghệ Cao ABIPHA

Cũng theo Chủ tịch SSAVIGROUP, Nhà máy CNC Abipha là nhà máy hàng đầu phía Bắc, với năng lực, thiết bị công nghệ hiện đại sẽ giúp SSAVIGROUP sản xuất các sản phẩm phục vụ sức khỏe người dân Việt Nam và xuất khẩu ra với thế giới.

Sự hợp tác này giúp chúng tôi đi nhanh trên con đường tạo sản phẩm chất lượng, thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi không chỉ nghiên cứu thuốc điều trị COVID-19 mà cả thuốc điều trị hậu COVID-19. Hiện nay, hệ miễn dịch của người dân Việt Nam do hệ quả dùng thuốc không đúng quy định đã ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Dược liệu vùng cát biển có hoạt chất cao mà chúng tôi đang nghiên cứu sẽ là tiềm năng lớn tạo ra nhiều sản phẩm nâng đỡ hệ miễn dịch, chống lại vi rút thời gian tới”, Chủ tịch SSAVIGROUP kỳ vọng.

Phản hồi của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *